0908 16 49 49 - 0909 204 639

  • banner-0.jpg
  • banner-1.jpg
  • banner-2.jpg
  • banner-3.jpg
  • banner-4.jpg
  • banner-5.jpg
  • banner-6.jpg
  • banner-7.jpg

Toyota Innova 2015

In ra
toyota-inova-7c-2
toyota-inova-7c-3
toyota-inova-7c-2015
noi-that-toyota-7c-1
noi-that-toyota-7c-2
noi-that-toyota-7c-3
noi-that-toyota-7c-4
Số chỗ: 7
Loại hình thuê: xe,tài xế,NL
Giá xe: liên hệ
Chi tiết

Bên cạnh nội thất sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp, động cơ mạnh mẽ vượt thời gian, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu,…thì Innova còn gây được sức hút mạnh mẽ bởi thiết kế ngoài ấn tượng.

Nhìn một cách tổng thể: Innova đã bỏ qua hết mọi đường nét thô kệch trước đó mà thay vào đó là những đường nét tinh tế, nổi bật.

Phần đầu xe: Điểm gây sức hút mạnh mẽ ở phần đầu xe Toyota Innova 2015 chính là đường cong dập nổi trên nắp capo cùng với lưới tản nhiệt được thiết kế rộng rãi và mạnh mẽ hơn. Cản trước được thiết kế tạo cho khách hàng cảm giác mạnh mẽ, sang trọng lịch lãm.

Phần hông xe: Xe được trang bị hệ thống gương chiếu hậu mới cùng màu thân xe và tích hợp đèn báo rẽ tùy vào mỗi phiên bản, cùng với nẹp cửa xe được thiết kế lớn hơn so với phiên bản cũ đã tạo nên sự mạnh mẽ cho xe. bên cạnh đó, mâm xe cũng được thiết kế kiểu mới nhằm khẳng định thêm giá trị khác biệt cho dòng xe này.

Đuôi xe: Không có nhiều phá cách, vẫn giữ được dáng vẽ đẹp vốn có của nó, tuy nhiên, cụm đèn sau cùng với thanh trang trí biển số được kéo dài sang hai bên tạo nên vè đẹp sang trọng và lịch thiệp. Thêm một chi tiết nổi bật đó chính là xe được trang bị thêm hai đèn phản quan trên thanh trang trí cũng là yếu tố mới lạ cho dòng xe này.

Có thể nói, qua những đánh giá xe Toyota Innova 2015 được xét dưới mọi góc độ thì đây là dòng xe đẳng cấp mà khách hàng khó lòng có thể bỏ qua.

Xét về mặt thiết kế: Toyota Innova được nhận định là không quá bắt mắt hay quá “màu mè” trong thiết kế ngoại thất, Innova chủ yếu tập trung vào các đường nét sắc sảo, khỏe khoắn và thiên về phong cách đương đại. Chính lẽ đó, Innova mang đến cho người dùng một phong cách lịch lãm, đĩnh đạt dành cho các quý ông thời thượng.

So với các dòng xe khách khác thì giá xe Toyota Innova 2015 có phần nhỉnh hơn đôi chút thậm chí đây vẫn được coi là mức giá hợp lý dành cho mẫu xe sedan hạng trung cao cấp.

Open Chat.
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start