0908 16 49 49 - 0909 204 639

  • banner-0.jpg
  • banner-1.jpg
  • banner-2.jpg
  • banner-3.jpg
  • banner-4.jpg
  • banner-5.jpg
  • banner-6.jpg
  • banner-7.jpg

Ngày nay việc mang trẻ nhỏ đi du lịch đã không còn lạ lẫm nữa. Tết âm lịch năm nay khá dài, nhiều gia đình đã bắt đầu chuẩn bị cho những chuyến đi chơi vế hay về quê cùng với gia đình.Trước chuyến du lịch xa nhà thuê xe giá rẻ  xin mách nước để cả gia đình có một chuyến đi vừa khoẻ vừa vui.

Thuê xe giá rẻ chất lượng cao chuẩn bị hành lý cho bé đi xa. 

 

1.Danh sách:

Thuê xe chất lượng cao gợi ý bạn lên một danh sách những vật dụng cần mang theo , và nhất là những món mà cận ngày mới có thể cho vào hành lý.Kiểm tra cẩn thận những món đồ đó vì trước đó vẫn dùng, ví dụ như bình sữa, bình nước, giày dép của bé.

2.Giấy tờ:

Đừng quên những giấy tờ cần thiết của bé nếu đi máy bay và bắt buộc khi đi du lịch ở nước ngoài.

3.Thuốc uống:

Luôn có sẵn trong túi thuốc cho con khi đi phòng trường hợp khi cần, và có thể cắt giảm tùy theo từng chuyến đi.

4.Vật dụng của bé:

Bạn hãy luôn mang theo số lượng bỉm, tã và quần áo nhiều hơn cần thiết. Không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra khi bé đột nhiên đi vệ sinh nhiều hơn bình thương hay nghịch bẩn, nôn trớ ra quần áo.

5.Khăn cho bé:

Đừng quên mang khăn ướt nó là vật dụng rất rất cần thiết cho bé khi đi du lịch vì những tác dụng đa năng của nó.

>>Xem thêm: http://thuexegiaresaigon.com/tin-tuc/26-meo-tri-say-xe-khi-da-len-xe.html

6.Ăn uống:

Về chuyện ăn uống, những ngày đi chơi bé có thể ăn bột, cháo ăn liền,… Không nhất thiết phải ép con ăn hay tự tay nấu cháo từng bữa. Đi du lịch là để con thoải mái và khám phá.

7.Bảng tên:

Thuê xe du lịch giá rẻ mách với các mẹ có thể làm 1 cái thẻ bảng tên cho con đeo khi con đi ra ngoài. Trên bảng tên ghi đầy đủ thông tin của con và thông tin liên lạc của ba mẹ khi ở nước ngoài cùng con, và cả số điện thoại liên lạc, địa chỉ ở trong nước. Bảng tên sẽ có ít khi bé đi lạc cha mẹ và nhất là những chốn đông người.

8.Lưu ý khi đi máy bay:

Nên cho bé uống nước/ sữa lúc hạ cánh/ cất cánh rất quan trọng để tránh cho con ù tai khi đi máy bay.

9.Chăn cho bé:

Khi lên máy bay mẹ cần xin ngay chăn cho bé để đề phòng. Vài trường hợp đợi con thấy lạnh mới xin tiếp viên thì máy bay đã hết chăn rồi.

10.Vật dụng của bé được mang lên máy bay:

Theo qui định thì khi lên máy bay không được mang nước. Nhưng đối với những gia đình có em bé thì hoàn toàn có thể mang những chất lỏng cần thiết cho bé lên máy bay.

11.Check in:

Nếu mang xe đẩy du lịch cho con, mẹ có thể gửi xe đẩy tại cửa lên máy bay mà không cần gửi theo dạng hành lý ở quầy check-in.

Nguồn: Internet

Open Chat.
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start