0908 16 49 49 - 0909 204 639

  • banner-0.jpg
  • banner-1.jpg
  • banner-2.jpg
  • banner-3.jpg
  • banner-4.jpg
  • banner-5.jpg
  • banner-6.jpg
  • banner-7.jpg

Được ví như nàng công chúa ngủ quên trên đại dương mênh mông, vịnh Vân Phong kiêu sa, kiều diễm ru hồn từng du khách bởi cảnh sắc của bãi cát trắng trải dài mênh mông, của làn nước biển xanh trong và của lòng đại dương rực rỡ sắc màu của đa dạng các loài sinh vật biển hay san hô đầy màu sắc tuyệt đẹp.

Thue xe gia re sẽ cung cấp những dịch vụ hàng đầu giúp bạn cùng gia đình có một chuyến đi thật tuyệt vời. 

 


Vịnh Vân Phong là một trong những vịnh được đánh giá là đẹp nhất thế giới, là một kỳ quan được thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn hoà, bãi biển đẹp, cát mịn, núi đồi hùng vĩ bao quanh.

Nằm ở giữa hai huyện Vạn Ninh và Ninh Hoà (Khánh Hòa), cách thành phố Nha Trang chừng 80 km về hướng Bắc.

Từ trên bờ, du khách sẽ bước qua những chiếc cầu khỉ như… sông nước miền Tây để đặt bước chân mình lên thuyền rẽ sóng nước dập dìu ra thăm vịnh sau ít phút.

Sự hấp dẫn đầu tiên ở vịnh Vân Phong mà bất cứ ai tìm tới cũng muốn đến để du lịch khám phá chính là nguồn nước ngọt ngay trên bãi biển. Khách luôn tò mò là tại sao nước biển mặn, mà chỉ đào nhẹ một hố sâu chừng một gang tay là có nước ngọt.

Nơi đây độc đáo bởi không gian như tách biệt với thế giới bên ngoài, bên cạnh làn nước biển mặn là một nguồn nước ngọt ngầm trong bờ cát khá bí ẩn.

Ngồi sát mép nước biển thả chân tung tăng trong làn nước mát lạnh, cát ùa vào chân sau lại bị sóng cuốn ra rồi lại ùa vào, vừa tận hưởng không khí biển vừa thư giản giúp thả trôi biết bao muộn phiền trong lòng người du khách.

 

Vịnh có địa hình rất phong phú và đa dạng, đặc biệt là hệ thống đảo, bán đảo, vịnh sâu kín gió, bờ và bãi biển, cồn cát hấp dẫn và là khu vực có hệ sinh thái đa dạng như rừng nhiệt đới, rừng ngập mặn, động thực vật ven biển… Và đây cũng chính là một điểm thu hút khách du lịch đến đây để tham quan và nghỉ dưỡng.

Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc nhưng vô cùng độc đáo Vân Phong đã được Hiệp hội Biển thế giới xếp vào danh sách 4 điểm du lịch biển lý tưởng nhất hiện nay.

Đứng bên đây bờ ngắm nhìn những chiếc thuyền của người dân làm nghề đánh bắt cá hòa quyện vào làn nước xanh ngát tạo nên sự du dương, kỳ vĩ đến mê hoặc lòng người.

Đến đây đi, rồi bạn sẽ được ngắm nhìn thỏa mắt những kỳ quan vô cùng đẹp mắt mà thiên nhiên ưu đãi cho vịnh Vân Phong.

Nguồn: Internet

Open Chat.
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start